Change Language
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
ตัวอย่างหลังคา-กันสาด
   - A   + A
www.dobesttrading.com  

 
แผ่นหลังคา-กันสาด ไวนิล ลอนคู่

กันสาดไวนิล , แผ่นไวนิล ,ไวนิล , ลอนคู่ , ลอนเดี่ยว  , วีลอน , ลอนวี , หลังคาไวนิล , แผ่นหลังคาไวนิล , กันสาดไวนิล ,โครงเหล็ก,เหล็กดัด,อลูมิเนียมลายไม้,แผ่นโพลี่คาร์บอเนต ,ซิลิโคนยาแนว , แผ่นคอมโพสิต


 
 
 
กันสาดไวนิลลอนคู่
   สามารถป้องกันความร้อนที่มาจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยร้อนถึง    35-40องศาเซลเซียสตลอดทั้งปีแต่ด้วยการคัดเลือกวัสดุที่ผ่านการทดลองมาแล้วว่ายังสามารถกันความร้อนได้เป็นอย่างดี

 มีจำหน่าย สีขาว


ออกแบบมาเพื่อกันร้อน   น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย   สวยงาม มีสไตล์
 
ไวนิลลอนคู่ นิยมมากในหมู่บ้านจัดสรร เป็นบ้านเดี่ยวหรือว่าทาวเฮ้าส์ เพราะว่าให้ความสวยงามในรูปร่างสีสรรค์และตรงตามลักษณะการใช้งาน สามารถให้แสงลอดผ่านมาได้และยังเป็นการประหยัดพลังงานบ้านไปในตัวอีกด้วย

วัสดุอย่างแผ่นหลังคาไวนิลมีน้ำหนักเบาจึงไม่ต้องกังวลเรื่องโครงสร้างมากนักอาจจะประหยัดเงินท่านด้วยวัสดุโครงสร้างที่ทำมาจากเหล็กเกรดต่ำราคาไม่แพงได้เข้ากันดีทีเดียว หรือหากต้องการใช้โครงสร้างไม้บางก็สามารถทำได้ด้วยการวางโครงสร้างที่แข็งแรงของช่างที่มีประสบการณ์
 

 

มีความยืดหยุ่นสูงสามารถที่จะดัดแปลง ตัดต่อให้มีลักษณะโค้งมนตามความต้องการได้ไม่ยากและไม่เกิดการหดตัว เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการงานหลังคาสไสตล์ที่ไม่เหมือนใคร

 
 
 

หลังคา-กันสาดไวนิลลอนคู่
         
หลังคา-กันสาดไวนิล คือ พลาสติกพิเศษชนิดหนึ่ง ที่ได้มาจากการคิดค้นและพัฒนาสูตรผสมระหว่าง uPVC (unplastizide Poly Vinyl Choride) คุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพหลายชนิด อาทิเช่น สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ (Complex Stabilizer), สารเพิ่มความทนทานต่อแรงกระแทก (Impact Modifer), สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด หรือ รังสี (UV Stabilizer) ฯลฯ เพื่อให้ได้สูตรผสมพิเศษ (Compound) ซึ่งเหมาะสมแก่การผลิตเป็นกันสาด หลังคาบ้าน
          หลังคา - กันสาดไวนิล หรือ เรียกอีกอย่างว่า แผ่นพลาสวูด  ความหนาของแผ่นลอนคู่ อยู่ที่ 6 มิลเมตร หน้ากว้างของแผ่น 25 เซนติเมตร  ความยาว มี 3 ขนาด (4 เมตร , 5 เมตร , 6 เมตร) นิยมติดตั้งมากกว่าหลังคา - กันสาดไวนิลลอนเดี่ยว เพราะสะดวกกว่าและทำงานได้รวดเร็วกว่า หลังคา-กันสาดไวนิลลอนคู่ ปัจจุบันมีให้เลือกเพียงสีเดียว คือ สีขาว เนื่องจากไม่มีปัญหาเรื่องของการโดนความร้อนของแสงแดด หรือ แสงยูวี จะไม่เกิดปัญหาความซีดจางของตัวแผ่น แผ่นที่เลิกผลิตไปแล้วคือ สีแดงอิฐ และ สีโอ๊ค เป็นสีที่มีปัญหามากที่สุด จึงไม่นิยมนำมาใช้และเลิกผลิตจากโรงงานแล้ว 
 

คุณสมบัติของหลังคา - กันสาดไวนิล ลอนคู่

  1.  มีราคาถูกกว่าไวนิลลอนเดี่ยวทั่วไป
  2.  มีราคาเทียบเท่าไวนิลจีน  แต่คุณภาพดีกว่า
  3.  ทำงานได้เร็วกว่า  ง่ายกว่าลอนเดี่ยว 
       ลอนคู่         1 เมตร  ใช้ 4 เส้น
       ลอนเดี่ยว   1 เมตร  ใช้ 8 เส้น


วิธีการเก็บรักษา หลังคาไวนิล ก่อนการติดตั้ง

   เมื่อได้รับสินค้าไวนิลสีน้ำตาลใบจากภายใน 1 ชม. ห้ามวางทิ้งไว้กลางแดดจัด ควรวางไว้ในที่ร่ม แกะพลาสติกที่ห่อของออก และวางบนพื้นเรียบ  เพื่อป้องกันไม่ให้กระทบความร้อนโดยตรงมิฉะนั้นอาจเกิดการบิดตัว

  

 การติดตั้งหลังคาแต่ละชนิดระยะแป

   หลังคาไวนิลสีขาว ระยะแปไม่ควรเกิน 50 ซม.
แผ่น
หลังคาไวนิลสีใบจาก ระยะแปไม่ควรเกิน 30 ซม. หัวท้ายระยะแป 15 ซม. ทั้งนี้แผ่นหลังคาต้องมีความลาดเอียง โดยความสูงระหว่างปลายแผ่น ทั้งสองด้านสูงไม่ต่ำกว่า 15 ซม." โปรดศึกษารายละเอียด ข้อแนะนำในการติดตั้งแผ่นไวนิล "www.dobesttrading.com
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
ติดต่อเรา
ตัวอย่างหลังคา-กันสาด
   Web hosting | Website builder by Ninenic   ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
Email : dobestlk@gmail.com